Biển quảng cáo alu

Bảng quảng cáo alu là chủ đề “nóng” đối với nhiều chủ kinh doanh khi muốn làm bảng biển quảng cáo Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tiền Giang..., ...

Biển quảng cáo alu

Quảng Cáo VAKICO Là đơn vị thiết kế, gia công và lắp đặt bảng biển quảng cáo hơn 12 năm. Chất liệu alu làm biển quảng cáo alu là gì? Có những loại biển quảng cáo alu nào?
Được biết đến là một trong những loại biển quảng cáo hiện đại nhất hiện nay, biển quảng cáo alu – aluminium chính là cái tên quen thuộc đối với nhiều chủ kinh doanh khi muốn làm biển quảng cáo mặt tiền tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tiền Giang...Biển quảng cáo alu làm từ hợp kim nhôm trên nền chất liệu nhựa composite cho bề mặt thành phẩm bóng đẹp như gương mà trọng lượng thì vô cùng mỏng nhẹ.
 

Biển quảng cáo alu
 

Biển quảng cáo alu chữ nổi: Báo giá biển quảng cáo alu là sự tổng hợp giá từ các bộ phận cấu thành biển quảng cáo như khung xương sắt hộp, thép không gỉ hoặc inox kết hợp với bề mặt bằng hợp kim nhôm aluminium. Hình ảnh, logo và thông điệp trên biển thường được thể hiện bằng alu hoặc mica, có thể gắn thêm thiết bị chiếu sáng như đèn led, đèn neon sign cho biển quảng cáo nổi bật 24/7.

Biển quảng cáo alu: Sử dụng công nghệ cắt khắc chi tiết CNC, mặt biển hộp đèn alu được làm bằng nhôm aluminium trong nhà hoặc ngoài trời lót nhựa mica. Phần khung được mô tả trong bảng báo giá biển quảng cáo alu hộp đèn hàn sẵn có lắp đèn neon hoặc đèn led chiếu sáng.

Biển quảng cáo alu siêu mỏng: Làm bằng khung sắt mạ kẽm chịu lực, biển hộp đèn alu siêu mỏng là “khúc biến tấu” của biển hộp đèn truyền thống với độ mỏng nhẹ ấn tượng, hợp thời trang, giúp người dùng tiết kiệm không gian trưng bày. 

-   Biển quảng cáo alu tấm lớn: Đây là loại biển quảng cáo ngoại thất có độ bền rất cao. Báo giá làm biển quảng cáo alu tấm lớn xác định phụ thuộc vào chất liệu chữ trên mặt biển: chữ nổi alu, fomex, gỗ, đồng, inox; chữ dán decal; chữ mica chìm; ...

-   Biển quảng cáo alu logo trong nhà – biển quầy lễ tân; Biển tên chức danh để bàn; Biển chỉ dẫn alu: Báo giá biển quảng cáo alu dựa trên kích thước cũng như độ phức tạp trong thiết kế của sản phẩm.

Báo giá làm biển quảng cáo alu trên toàn miền Nam

Với bảng báo giá biển quảng cáo alu đã bao gồm công vận chuyển và lắp đặt bảng biển quảng cáo, giá làm biển quảng cáo ốp alu sẽ giao động từ 300 ngàn đến hơn 800 ngàn cho mỗi m2. Song trên thực tế, tùy thuộc vào độ dày khổ vật liệu cũng như sự kết hợp giữa các chất liệu làm biển quảng cáo alu, mica, inox, gỗ, đồng, fomex, ..., bảng báo giá làm biển quảng cáo alu sẽ được Quảng Cáo VAKICO cân chỉnh cho phủ hợp với yêu cầu và khả năng của từng đối tượng khách hàng.

Căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ/maket thiết kế, các chuyên viên tư vấn của Quảng Cáo VAKICO sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá biển quảng cáo alu chính xác – hợp lý và nhanh chóng nhất qua:

LIÊN HỆ DỊCH VỤ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO VAKICO

Address: Lầu 10 tòa nhà BCONS Tower, Số 168 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Phones: 0933 68 39 37 - 0938 389 989
E-mail: 
quangcaoxinh@gmail.com

 

Biển quảng cáo alu

Biển quảng cáo alu

Biển quảng cáo alu

Biển quảng cáo alu

Biển quảng cáo alu
Biển quảng cáo alu

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr.Kim
0938 389 989
info.vakico@gmail.com
Mr.Hoàn
0907 891 892
info.vakico@gmail.com
Hỗ trợ tư vấn
(0283) 9133333
info.vakico@gmail.com